Trang chủ / Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG OXO MEDIA

Công ty Oxo media ra đờivới mục tiêu giúp bạn sở hữu website chuyên nghiệp ấn tượng.Với mức giá ưu đãichúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm; thương hiệu đến với kháchhàng nhanh chóng để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, tăng doanh thu.

Oxo Media – Mang đến giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Để có thể tồn tại, phát triển trên thị trường công nghệ như hiện nay chúng tôi hiểu rằng uy tín; chất lượng phải được chú trọng hàng đầu. Chúng tôi cam kết tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, ấn tượng với tính ứng dụng cao tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Các sản phẩm của đơn vị phát triển dựa theo sự thúc đẩy của thị trường, ứng dụng công nghệ lập trình hiện đại, thân thiện với người tiêu dùng.

Chúng tôi hướng đến các gói dịch vụ tối ưu phù hợp với thực tế thị trường. Web được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm; trách nhiệm đảm bảo chất lượng vượt trội; thẩm mỹ và công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa. Đồng thời công ty thường xuyên cập nhật và làm mới liên tục nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng; mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Oxo Media cung cấp cho bạn dịch vụ gì?

Mục tiêu đơn vị hướng đến là trở thành công ty digital marketing tại Quảng Nam. Dịch vụ mà chúng tôicung cấp là đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng:

Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao Thiết kế web Quảng Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng lĩnh vực thiết kế web Quảng Nam gồm: website doanhnghiệp, website bán hàng, landing page. Tất cả đều được công ty thiết kế web Đà Nẵng của OXO web tối ưu hóa Google đểdoanh nghiệp tương tác tốt nhất với khách hàng. Website do đơn vị thiết kếgiao diện trực quan, sinh động; truyền tải tối đa thông điệp mà cá nhân,doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao Quảng cáo Google tại Quảng Nam

Muốn bán được hàng; tăng doanh thu chắc hẳn bạn không thể bỏ qua công cụ quảngcáo Google. Để thực hiện điều này hãy đến với dịch vụ quảng cáo Google tại Quảng Nam của chúng tôi. Đơn vị sẽ thay bạn xâydựng chiến lược quảng cáo; truyền thông tốt nhất để đưa khách hàng tiếp cậnnhanh chóng với sản phẩm doanh nghiệp.

Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao Quảng cáo Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất trênthế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữutrang mạng xã hội tốt nhất thông qua dịch vụquảng cáo Facebook tại Quảng Nam. Nhân viên của chúng tôi sẽ đăng bàicập nhật hằng ngày; hình ảnh nội dung chất lượng đánh thẳng tâm lý khách hàng.

Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao SEO website tại Quảng Nam

Bạn nên biết rằng việc Website của doanh nghiệp nằm trên TOP vô cùng quantrọng; ảnh hưởng đến trực tiếp đến việc khách hàng có dễ dàng tiếp cận đượcsản phẩm và thương hiệu của bạn hay không. Đến với dịch vụ seo web tại Quảng Nam chúng tôi sử dụng công cụ SEO chuyênnghiệp cho khách hàng để website được lên TOP.

Mục tiêu – Sứ mệnh

Mục tiêu của OXO Web

“OXO Media mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam phát triển hưng thịnh”.

Sứ mệnh của OXO Web

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Mục tiêu phát triển sản phẩm

“Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”.

Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp chúng tôi:

1. Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ.

2. Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp.

Thiết kế theo
NGÀNH NGHỀ


Mỗi ngành nghề một nét đặc trưng. Mỗi công ty một nhận diện thương hiệu riêng biệt.

Xem chi tiết

Lý do nên chọn công ty nhân Oxo Media tại Quảng Nam.

Tất cả các dịch vụ mà Oxo Media cung cấp đều đạt chất lượnglượng và tính chuyên nghiệp cao. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạnđã đặt niềm tin đúng chỗ. Lý do là vì:

Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng caoChất lượng được đảm bảo với website chuẩn SEOthiết kế giao diện đẹp mắt với đầy đủ thanh công cụ, tính năng và doanh nghiệpcó thể dễ dàng tự quản lý website.

Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng caoMức giá cạnh tranh cao, dành nhiều ưu đãi hấp dẫncho khách hàng mới và lâu năm.

Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao Vận dụng các công cụ tối ưu phát huy tối đa vaitrò của website trong kinh doanh, tăng hiệu quả.

Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng caoNhân viên tư vấn nhiệt tình; sẵn sàng giải đáp mọithắc mắc cho khách hàng về dịch vụ của công ty.

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế Website chuẩn SEO tại Quảng Nam có độingũ kỹ sư năng động; nhiệt tình cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho kháchhàng. Tự hào là đối tác của nhiều đơn vị khác nhau; đa ngành nghề, đa lĩnh vựcchắc chắn dịch vụ của đơn vị sẽ không làm bạn thất vọng.

 ✅ Dịch vụ thiết kế web ⭕ OXO MEDIA cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
 ✅ Chăm sóc web ⭐ Cam kết hiệu quả chăm sóc sau mỗi tháng. Xây dựng nội dung hình ảnh website chuyên nghiệp
 ✅ Bảo trì website ⭕ Bảo trì website giúp duy trì, sao lưu và cập nhật tất cả các website của doanh nghiệp hay tổ chức
 ✅ Nâng cấp, chỉnh sửa web ⭐ Đơn Vị Chuyên Thiết Kế, Chỉnh Sửa Và Nâng Cấp Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Quảng Nam. Chi Phí Hợp Lý
 ✅ Quảng cáo Google ⭕ Tiết Kiệm 20-30% Chi Phí. Hỗ Trợ từ khoá tốt. Quảng cáo ổn Định , chi phí thấp, hiệu quả bất ngờ
 ✅ Quảng cáo Facebook ⭕ Làm hình ảnh, nội dung hấp dẫn. Thu hút khách hàng trên từng bài quảng cáo. Chốt sale tốt. Xây dựng Quảng Cáo Facebook Chuyên nghiệp