Thiết Kế Web Đà Nẵng – Làm Web Nhanh, Giảm Giá Không Phanh

Thiết kế web Đà Nẵng luôn đưa ra bảng giá để khách hàng dễ dàng tham khảo với mục đích đặt uy tín lên hàng đầu.Dịch vụ làm web Đà Nẵng của công ty thiết kế web oxomedia đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy các dự án của Oxomedia thực hiện tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Bạn có thể tham khảo một vài dự án mà Oxomedia đã thực hiện trong thời gian qua.

Thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Đà Nẵng
Thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Bảng giá làm web tại Đà Nẵng [Update 2021]:

Một số dự án thiết kế web OXO MEDIA đã làm:

Sau khi tham khảo những dự án do công ty thiết kế web Đà Nẵng thực hiện, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau:

Lý do nên thiết kế website cho doanh nghiệp

Rất nhiều người vẫn thắc mắc liệu website sẽ đem lại gì cho doanh nghiệp. Vì vậy vẫn còn ngần ngại trong việc quyết định xây dựng một website cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên nếu như bạn nắm được những lý do sau đây; bạn sẽ ngay lập tức muốn sở hữu một website cho doanh nghiệp của mình:

 • Thiết kế wed tại Đà Nẵng giúp doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động bán hàng ở mọi lúc; mọi nơi: Đây mạnh hoạt động kinh doanh chính là mục đích mà rất nhiều doanh nghiệp muốn hướng tới.
 • Website chính là cách để tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi; chỉ cần người dùng có kết nối internet; truy cập vào website là đã có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và đặt mua ngay lập tức.
 • Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của doanh nghiệp; không cần đến cửa hàng hay phụ thuộc vào giờ hoạt động của cửa hàng. Từ đó việc bán hàng của doanh nghiệp cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
 • Khi làm web bán hàng tại Đà Nẵng, bạn sẽ thu hút được khách hàng kha khá hơn: Số lượng người sử dụng internet tại Việt Nam chiếm đến hơn 50% dân số cả nước. Đây đều là những người trẻ tuổi với nhu cầu mua sắm lớn.
 • Vì vậy việc bán hàng trên internet chính là hướng đi vô cùng tiềm năng. Xu hướng này chính là lý do khiến cho các doanh nghiệp nên sở hữu riêng một website của mình
 • Bởi vì chắc chắn đây là cách để doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình.
 • Nâng cao hiệu quả chiến lược marketing: Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều hình thức marketing khác nhau; như quảng cáo; phát tờ rơi… để đạt được hiệu quả kinh doanh.
 • Tuy nhiên những hình thức này đề chỉ có thể tiếp cận được một bộ phận khách hàng.
 • Để nâng cao được hiệu quả marketing; website chính là phương thức hiệu quả nhất. Việc tiếp cận được khách hàng càng nhiều thì cơ hội kinh doanh càng lớn.
 • Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ làm wed bán hàng Đà Nẵng; khách hàng có có thể thực hiện các chiến lược marketing rất hiệu quả như SEO, Google Adwords hay Email Marketing.
 • Giảm được chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp: Sự xuất hiện của một website giúp cho doanh nghiệp giảm được rất nhiều chi phí. Không cần chi phí mở cửa hàng; chi phí thuê nhân viên hay kho bãi mà doanh nghiệp vẫn có thể nâng cao được hiệu quả kinh doanh.
 • Bên cạnh đó; website bán hàng còn giúp cho hoạt động thanh toán của khách hàng cũng thuận tiện hơn rất nhiều bằng nhiều hình thức như thẻ ATM; hay các phương tiện thanh toán điện tử khác.
 • Khẳng định được uy tín và giá trị của thương hiệu: Một doanh nghiệp uy tín chính là khi khẳng định được bộ mặt của mình trên thương trường.
 • Một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng hơn. Bởi chỉ cần truy cập vào website thì tất cả các thông tin của doanh nghiệp đều được công khai một cách dễ dàng.
 • Đặc biệt khi thông tin và giao diện của website được trình bày một cách đẹp mắt; đầy đủ thì khách hàng sẽ có được niềm tin vào doanh nghiệp đó hơn.
 • Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp: Dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá được chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Hiểu được điều này; các website hiện nay đều có thể giúp cho doanh nghiệp sớm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Thay vì phải thuê nhân viên để trực tổng đài của công ty; website có thể giúp cho doanh nghiệp tiếp nhận được phản hồi; ý kiến của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Đây cũng chính là cách để doanh nghiệp thể hiện được tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình.
 • Mở rộng cơ hội kinh doanh trên quy mô toàn cầu: Không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm trong nước, website chính là cách để doanh nghiệp đó giới thiệu sản phẩm ra quốc tế.
 • Bởi hiện nay internet chính thị trường tiềm năng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn “đánh vào”.
 • Đặc biệt, những người thường xuyên sử dụng internet để mua sắm thường là người có trình độ học vấn; thu nhập cao nên cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp là vô cùng lớn.

Nên lựa chọn thiết kế website theo hình thức nào

Tùy vào nhu cầu cũng như tính chất kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn thiết kế website theo từng hình thức khác nhau. Sau đây là một số gợi ý về hình thức website mà bạn có thể lựa chọn:

 • Thiết kế wep Đà Nẵng: Trong trường hợp bạn muốn quản lý website của mình bằng cách tự thêm tính năng và sửa chữa giao diện thì có thể sử dụng dịch vụ website trọn gói.
 • Bên cạnh đó; dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ giúp khách hàng sở hữu mã nguồn và có toàn quyền can thiệp đến máy chủ. Ưu đãi của bên thiết sẽ là cung cấp toàn bộ mã nguồn và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thiết kế website.
 • Tuy nhiên dịch vụ thiết kế website trọn gói chỉ nên sử dụng khi doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn và có hoạt động phát triển
 • Đặc biệt doanh nghiệp cần có kinh nghiệm trong việc quản lý website.
 • Thiết kế web Đà Nẵng theo tháng: Thiết kế website theo tháng cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
 • Hình thức này không đòi hỏi doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm quản lý website mà chỉ cần học cách đăng tải thông tin trên website là được. Bên thiết kế sẽ hỗ trợ cho khách hàng theo từng gói ban đầu cũng như khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng website.
 • Tuy nhiên doanh nghiệp cũng cần cân nhắc trong việc sử dụng gói dịch vụ này bởi khách hàng sẽ không có quyền sở hữu mã nguồn cũng như phải đóng phí hằng năm.
 • Chỉ trong trường doanh nghiệp mới khởi nghiệp cũng như kinh doanh nhỏ thì mới nên sử dụng hình thức thiết kế website này.

Vì sao nên thiết kế website tại Oxomedia

Có rất nhiều lý do để khách hàng nên lựa chọn dịch vụ làm trang web tại Đà Nẵng của Oxomedia. Bạn có thể tham khảo một số lợi ích sau đây trước khi sử dụng website được thiết kế bởi Oxomedia:

 • Công ty thiết kế web Đà Nẵng luôn có giá cả hợp lý, dịch vụ hỗ trợ tận tình trong và sau khi sử dụng dịch vụ của Oxomedia.
 • Các chương trình ưu đãi của Oxomedia diễn ra liên tục nên khách hàng có thể dễ dàng hưởng được ưu đãi của của dịch vụ từ Oxomedia.

Thiết kế website thật sự là một dịch vụ vô cùng có ích cho doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Vì vậy quyết định sở hữu một website chắc chắn là quyết định vô cùng đúng đắn. Hãy tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng của Oxomedia để nhanh chóng sở hữu cho mình một website đúng chuẩn và đem lại hiệu kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

 ✅ Dịch vụ thiết kế web ⭕ OXO MEDIA cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
 ✅ Chăm sóc web ⭐ Cam kết hiệu quả chăm sóc sau mỗi tháng. Xây dựng nội dung hình ảnh website chuyên nghiệp
 ✅ Bảo trì website ⭕ Bảo trì website giúp duy trì, sao lưu và cập nhật tất cả các website của doanh nghiệp hay tổ chức
 ✅ Nâng cấp, chỉnh sửa web ⭐ Đơn Vị Chuyên Thiết Kế, Chỉnh Sửa Và Nâng Cấp Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Quảng Nam. Chi Phí Hợp Lý
 ✅ Quảng cáo Google ⭕ Tiết Kiệm 20-30% Chi Phí. Hỗ Trợ từ khoá tốt. Quảng cáo ổn Định , chi phí thấp, hiệu quả bất ngờ
 ✅ Quảng cáo Facebook ⭕ Làm hình ảnh, nội dung hấp dẫn. Thu hút khách hàng trên từng bài quảng cáo. Chốt sale tốt. Xây dựng Quảng Cáo Facebook Chuyên nghiệp