Trang chủ / Quay phim phóng sự cưới tại Quảng Nam

Quay phim phóng sự cưới tại Quảng Nam

Quay phim phóng sự cưới tại Quảng Nam là một xu hướng của các cặp đôi Việt Nam hiện nay. Họ chọn dịch vụ quay phim phóng sự tại Quảng Nam nhằm sự mới mẻ, độc đáo trong sự kiện trọng đại. Tuy vậy, để có được những thước phim phóng sự cưới các cặp đôi phải tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ này. Không đơn giản để có có được một clip thật hoàn hảo nếu khâu chuẩn bị của bạn không thực sự kỹ càng. Vậy làm thế nào để có một clip cưới đẹp với một ekip chuyên nghiệp tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết này.

Ưu điểm của quay phim phóng sự cưới

Vì sao nên quay phim phóng sự tại Quảng Nam trong lễ kết hôn, hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm như sau:

Những thước phim ngắn gọn và đắt giá

Độ dài của phim phóng sự cưới khoảng từ 3-10 phút, thời gian vừa đủ cho một video ngày cưới. Sau này bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để ngồi xem lại những khoảnh khắc ấy. Ngoài ra, bạn dễ dàng chia sẻ đoạn phim cho bạn bè và đồng nghiệp cùng xem mà không cần lo lắng clip có dung lượng quá nặng. Đó là những ưu điểm vượt trội mà những clip cưới hỏi truyền thống sẽ không bao giờ có được.

Khi dùng dịch vụ quay phim phóng sự cưới tại Quảng Nam bạn sẽ có được những cảnh đắt giá nhất trong lễ cưới, chỉ toàn những khoảnh khắc quan trọng. Những cảnh không cần thiết sẽ được cắt bỏ.

Những thước phim tự nhiên, chân thật và cảm xúc

Không phải sắp đặt như các thước phim cưới truyền thống, phim phóng sự cưới là những cảnh quay tự nhiên, chân thật và cảm xúc nhất tại lễ cưới của bạn. Bởi vậy, khi thực hiện quay phim gia đình không cần phải diễn xuất, điều quá trọng nhất là cô dâu thật xinh, chú rể thật lịch lãm, và gia đình hai bên vui vẻ và hạnh phúc, còn mọi thứ còn lại cameraman sẽ là người lo liệu.

Clip sẽ chỉ toàn những hành động tự nhiên, cảm xúc nhất. Đó cũng chính là giá trị mà phim phóng sự cưới đem lại cho các cặp đôi. Từ giọt nước mắt của cô dâu ôm mẹ khi về nhà chồng, bố cô dâu nắm tay con gái trao cho chú rể, hay cặp đôi trao cho nhau nụ hôn trong lễ cưới sẽ là những khoảnh khắc thực sự chạm đến trái tim của người xem.

Những thước phim là món quà ý nghĩa nhất cho gia đình bạn mai sau

Phim phóng sự cưới sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời cho gia đình nhỏ của bạn sau này. Khi cuộc sống hôn nhân của bạn đã trải qua nhiều giai đoạn, đặc biệt là khi các con của bạn lớn lên. Bạn có thể dùng clip ấy để những đứa trẻ biết được tình yêu của ba mẹ chúng ngày trước đẹp như thế nào.

Những thước phim chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng. Khi cuộc hôn nhân của bạn đã đến con số 30; 40 năm ngày kỷ niệm, nhìn lại video ấy như nhìn lại cả chặng đường dài hai bạn đã từng trải qua.

Quay phim giới thiệu sản phẩm tại Quảng Nam
Quay phim giới thiệu sản phẩm tại Quảng Nam

Những lưu ý khi quay phim phóng sự cưới tại Quảng Nam

Xác định giá quay phim cho phóng sự cưới

Cũng như bất kỳ chi phí nào trong đám cưới. Bạn cũng cần xác định ngân sách dự trù cho phần quay phim cưới tại Quảng Nam, để studio có thể lựa chọn gọi dịch vụ phù hợp cho ngân sách của bạn. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định sáng suốt.

Xác định rõ ràng nhu cầu quay phim phóng sự cưới của hai bạn

Trước khi thực hiện quay phim tại Quảng Nam cưới bạn bàn bàn thật kỹ lưỡng với gia đình về hình thức quay. Vì phim cưới phóng sự chỉ dài từ 3 đến 10 phút nên chỉ lấy được những cảnh đắt nhất; gia đình cũng nên chọn thật kỹ lưỡng những cảnh quay nào thực sự cần xuất hiện trong clip. Sau đó bạn hội ý với studio về độ dài của clip, nội dung nào nên tập trung quay;….để tất cả mọi thứ được chuẩn bị một cách kỹ càng nhất và phối hợp ăn ý nhất.

Xác định số lượng máy quay

Số lượng máy quay rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng tước tiếp đến chất lượng đoạn phim. Nếu sử dụng 1 máy quay khi sẽ khiến những thước phim của bạn không đầy đủ và bao quát hết những gì đang diễn ra trong lễ cưới. Dễ bị bỏ lỡ  khoảnh khắc ấn tượng, độc đáo trong đám cưới của bạn. Nên bạn cần ít nhất 2 máy quay để lia được những góc máy tốt nhất; bắt được mọi hoạt động của buổi lễ.

Chọn studio quay phim phóng sự cưới

Khi quay phim phóng sự trở nên phổ biến với các lễ cưới thì cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều studio cung cấp dịch vụ với chất lượng, mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn trước khi quyết định chọn nơi thực hiện hãy thử tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước; bạn bè người thân; tìm hiểu thật kỹ những thông tin từ các website, diễn đàn uy tín; lên website chính thức của các studio để đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Mong rằng những chia sẻ của công ty Oxo Media sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn và thực hiện quay phim phóng sự cưới trọng ngày quan trọng nhất của cuộc đời.

april, 2024

X