Trang chủ / Thiết Kế Logo Quảng Nam – Giá Chỉ Từ 500k

Thiết Kế Logo Quảng Nam – Giá Chỉ Từ 500k

Tạo logo là một cách xây dựng thương hiệu bền vững giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hàng nghìn logo thương hiệu được xây dựng, OXO Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam tại OXO Media

Thiết kế logo Quảng Nam chuyên nghiệp tại OXO Media
Thiết kế logo Quảng Nam chuyên nghiệp tại OXO Media.

OXO Media hiện là một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều dịch vụ thiết kế logo Tam Kỳ, thiết kế logo Núi Thành, thiết kế logo Thăng Bình, thiết kế logo Điện Bàn, thiết kế logo Hội An… Tùy theo từng mục đích, yêu cầu mà khách có thể lựa chọn một trong số các dịch vụ cho phù hợp sau đây:

Vẽ logo lại bằng đồ hoạ đẹp từ bản phác thảo tay

Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng về logo thương hiệu của mình và phác thảo được nó ra giấy, bạn chỉ việc gửi lại bản mẫu đó. Công ty chúng tôi sẽ dùng phần mềm đồ họa chuyên dụng để vẽ lại logo theo đúng bản gốc mà khách hàng mong muốn. Hoặc sẽ đưa ra những tư vấn, góp ý để logo hoàn thiện sẽ đẹp nhất làm hài lòng khách hàng.

Một số mẫu Logo được vẽ lại bằng phần mềm sau khi có mẫu phác thảo bằng bút của khách hàng.
Một số mẫu Logo được vẽ lại bằng phần mềm sau khi có mẫu phác thảo bằng bút của khách hàng.

Vẽ logo lại từ file ảnh bị nhòe, mờ hay bị chèn con dấu

Bạn muốn phục hồi lại logo đã bị mất file gốc chỉ còn sót lại những hình ảnh cũ không còn rõ nét, rất mờ nhạt hoặc thậm chí logo của bạn còn có dấu in… Yên tâm các kỹ sư thiết kế của OXO Media sẽ giúp bạn vẽ lại đúng đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo khôi phục rõ nét, tạo file mềm đầy đủ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Vẽ logo từ vật thể thực tế

Có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi với mong muốn nhận được một bản thiết kế logo ấn tượng được tạo ra từ một sản phẩm thực tế. Đó thường là những sản phẩm đặc trưng, những sản phẩm riêng biệt có thể là yếu tố then chốt làm lên thương hiệu của đơn vị đó. Hoặc đơn giản chỉ là những vật thể, cỏ cây, hoa lá, các con vật mà bạn yêu thích,… Bằng tài năng và sự sáng tạo kỹ sư thiết kế sẽ xây dựng lên cho bạn bản logo độc đáo, ấn tượng có một không hai.

Thiết kế logo giá rẻ theo ý tưởng yêu cầu của khách hàng

Thiết kế OXO Media còn nhận thiết kế logo dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Cụ thể đơn vị thiết kế web Quảng Nam sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để tiếp nhận thông tin cũng như đưa ra những tư vấn cụ thể. Về phía khách hàng, bạn sẽ phải trả lời một vài câu hỏi để kỹ sư thiết kế lên được ý tưởng phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. Cụ thể:

 • Tên công ty, cửa hàng, mà bạn muốn xây dựng logo thương hiệu.
 • Lĩnh vực, ngành nghề mà bạn muốn thiết kế logo.
 • Câu Slogan 
 • Màu sắc bạn muốn thể hiện ở logo thương hiệu
 • Biểu tượng logo mà bạn mong muốn.
 • Hình tượng, mẫu vật mà bạn mong muốn thể hiện trên Logo 

Cam kết dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam tại OXO media

Công ty OXO Media ra đời nhằm mục đích giúp các đơn vị, doanh nghiệp khẳng định thương hiệu thông qua logo, banner hay website. Đồng thời giúp khách hàng tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh doanh thu của doanh nghiệp.

Công ty OXO Media cam kết tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo, có tính ứng dụng thực tế cao, phù hợp với mong muốn của khách hàng. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Cụ thể:

 • OXO luôn đặt uy tín, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết.
 • Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.
 • Đa dạng các phương án, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Đảm bảo 100% khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Oxo đều có những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng.
 • Luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn địa chỉ thiết kế logo Quảng Nam uy tín, chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm các dịch vụ của đơn vị này.

may, 2024

X