Trang chủ / Thiết Kế Web Kon Tum – Chuẩn SEO – Chỉ 3,5 Triệu

Thiết Kế Web Kon Tum – Chuẩn SEO – Chỉ 3,5 Triệu

Bạn có nhu cầu thiết kế web Kon Tum ? Bạn đang tìm một địa chỉ nhận thiết kế website uy tín nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị thiết kế website chất lượng và uy tín nhất hiện nay- OxoMedia. Đây là địa chỉ mang đến những thiết kế độc đáo, dịch vụ chất lượng cùng mức giá ưu đãi bậc nhất.

OxoMedia – Đơn vị thiết kế website tại Kon Tum uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế web Kon Tum
Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế web Kon Tum

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế web tại Kon Tum nhưng có lẽ OxoMedia là địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao nên chọn thiết kế website tại đơn vị này ngay sau đây:

Thiết kế website giá rẻ nhất

Tại công ty nhận thiết kế website với giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của website cũng như hiệu quả thu lại trong việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn không có nhân sự quản trị sau khi hoàn thiện website thì công ty sẽ hỗ trợ bạn làm việc này với chi phí cũng rất rẻ hàng tháng. Đặc biệt; không có chuyện phát sinh chi phí sau khi đã thỏa thuận.

Giao diện website chạy nhanh, thân thiện với người dùng

Tại đây; các website đều được thiết kế tuân thủ tiêu chuẩn W3C. Nhờ đó, website của bạn sẽ luôn chạy mượt trên tất cả các trình duyệt; tương thích với tất cả các thiết bị di động; thân thiện với các Bot. Từ đó; website của bạn sẽ đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, giúp tăng khả năng tiếp cận doanh nghiệp đến khách hàng.

Bên cạnh đó, các website có giao diện quản trị bằng ngôn ngữ là tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, dễ dàng hỗ trợ SEO hiệu quả. Như vậy, bạn có thể mô tả về sản phẩm của mình trên website một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, OxoMedia luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất khi thiết kế website tại Kon Tum; tối ưu để website luôn chạy nhanh nhất.

Giúp quản lý website dễ dàng nhất

Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website; OxoMedia luôn biết cách xây dựng, phát triển hệ thống để quản trị nội dung website một cách dễ dàng nhất (không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung website nào). Từ đó, tính bảo mật cũng như độ ổn định của website luôn đạt chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu cũng như đặc thù riêng của từng doanh nghiệp.

Thiết kế website tại Kon Tum – Quy trình chuẩn của OxoMedia

Nếu bạn đã chọn thiết kế website tại Oxo Media vì những lý do mà chúng tôi vừa nêu trên thì hãy cùng tìm hiểu xem quy trình thiết kế một website hoàn chỉnh tại đây như thế nào nhé. Quy trình thiết kế website bao gồm:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng: yêu cầu của khách hàng, ngành nghề kinh doanh, dịch vụ,…
  • Tư vấn các vấn đề đăng ký tên miền; hosting.
  • Trao đổi, thỏa thuận hợp đồng.
  • Tiến hàng thiết kế website; lập trình các chức năng của website theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Chạy demo và kiểm tra chức năng của website.
  • Thanh toán phí dịch vụ còn lại; thanh toán phí tên miền và hosting.
  • Tải nội dung của website lên host.
  • Bàn giao website cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng quản trị website.
  • Bảo hành, bảo trì website (khi có yêu cầu của khách hàng).

Oxomedia hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết này! OxoMedia luôn là điểm đến tin cậy; an toàn và hài lòng nhất dành cho mọi quý khách.

april, 2024

X