Trang chủ / Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Nam

Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Nam

Bạn có biết lượng vé máy bay tại Việt Nam bán ra mỗi tháng khoảng 9 triệu lượt khách? Nhất là thời đại này, việc mua vé máy bay đã trở nên thông dụng thì sở hữu một trang web bán vé máy bay là vô cùng cần thiết. Vậy, lợi ích của thiết kế web bán vé máy bay Quảng Nam là gì và làm sao để sở hữu một trang web bán vé máy bay chuyên nghiệp?

Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Nam với giá cực HOT nhân dịp đầu xuân 2023
Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Nam với giá cực HOT nhân dịp đầu xuân 2023

Đang cập nhật….

Đối tượng nào sử dụng web bán vé máy bay?

Giờ đây, hình thức bán vé máy bay tại đại lý đã không còn hiệu quả khi kinh doanh online chiếm lĩnh thị trường. Với trang web bán vé máy bay Quảng Nam, khách hàng chỉ dùng điện thoại hay máy tính, chọn múi giờ, tuyến bay và đặt vé mà không cần đến tận nơi đại lý, tốn thời gian và công sức.

Vậy, đối tượng nào sử dụng website bán vé máy bay là hiệu quả nhất?- Hãng máy bay: khách hàng có thể đặt vé trực tiếp tại trang web của hãng mà không cần bên đối tác đại lý nào.

– Đại lý bán vé: Các đại lý bán vé máy bay giờ đây cũng phải có trang web riêng ngoài văn phòng đại lý. Mục đích nhằm để khách hàng tiết kiệm thời gian hơn trong việc đặt mua vé và tăng sức cạnh tranh so với đối thủ. Ngoài ra, đại lý còn có thể quảng cáo Google hay SEO từ khóa để tiếp cận thêm khách hàng online.

– Bên thứ ba liên kết: là những đối tác liên kết có liên quan đến ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn. Một số trang nổi tiếng như Gotadi.com, Ivivu.com,… nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể vừa trải nghiệm các dịch vụ du lịch mà việc đặt vé cũng thuận tiện hơn nhiều.

Website bán vé máy bay chuyên nghiệp cần phải có những chức năng nào?

Website bán vé máy bay không hề dễ thực hiện như một số website tin tức, website giới thiệu công ty khác vì cần phải có các chức năng đặc thù như đặt lịch, đặt vé, cập nhật tuyến đường bay,…

Để có thể đủ sức cạnh tranh, bán được vé, khi thiết kế website bán vé máy bay Quảng Nam cần phải có các chức năng sau:

Lọc thông tin đường bay, truy cứu thông tin chính xác

Tính năng chọn lịch, thông tin chuyến bay là quan trọng nhất. Website bán vé máy bay chuyên nghiệp nên hiển thị đầy đủ thông tin kèm theo mức giá của càng nhiều đối tác liên kết càng tốt.

Điều đó giúp khách hàng có sự so sánh và có giải pháp tốt hơn để chọn mua vé cho mình. Thông tin hiển thị cần phải chính xác, rõ ràng, cập nhật nhanh chóng và nhất là đơn giản, dễ sử dụng.

Giao diện responsive chuẩn, tích hợp APP

Khi thiết kế wed bán vé máy bay Quảng Nam, bạn cần nghĩ đến giao diện điện thoại cũng như các thiết bị khác để khách hàng để có truy cập web thoải mái dù trên bất cứ thiết bị nào. Việc tích hợp APP để có thể truy cập nhanh chóng bằng ứng dụng điện thoại là một lợi thế cực lớn giúp khách hàng luôn chọn bạn là đối tác trung thành khi đặt vé máy bay.

Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến

Giúp khách hàng có thể thanh toán online là yêu cầu quan trọng để đặt vé trực tuyến. Bạn có thể gửi vé và nhận tiền khách hàng thông qua dịch vụ vận chuyển nhưng điều đó cũng làm giảm khả năng chốt đơn đáng kể. Các cổng thanh toán trực tuyến nên được tích hợp càng nhiều kênh thanh toán trực tuyến, nhiều ngân hàng càng tốt.

Tích hợp thêm các đối tác liên kết ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch

Tích hợp thêm với các đối tác nhà hàng, khách sạn, du lịch vừa làm tăng thêm giá trị tiện ích người dùng, vừa tăng giá trị thẩm mỹ cho website của bạn và nâng cao thêm thu nhập từ hoa hồng của các đối tác liên kết. Các module này phải có thêm nhiều chức năng như hiển thị thông tin tour, vị trí, mức giá, … kèm theo hình ảnh minh họa sống động sẽ càng làm tăng thêm giá trị của website bạn.

Website chuẩn SEO là một lợi thế lớn

Website chuẩn SEO giúp tối ưu với các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc,… Nhờ đó, trang thiết kế web đặt vé máy bay Quảng Nam của bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn thông qua việc tìm kiếm thông tin. Chuẩn SEO cũng có nghĩa là tốc độ load của web cũng phải tối ưu. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm tốt cho khách hàng khi vừa truy cập web.

Dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay chuyên nghiệp tại OXO Media đảm bảo những tiêu chí nào ?

Đến với OXO Media, sản phẩm làm web đặt vé máy bay online tại Quảng Nam của bạn sẽ được đảm bảo các tính năng cũng như quyền lợi sau:

Tính năng tìm thông tin vé đầy đủ, dễ sử dụng

Tính năng lọc tìm thông tin vé, tuyến bay, múi giờ bay và mức giá hiển thị một cách chuyên nghiệp, dễ sử dụng.

Chuẩn giao diện nhiều thiết bị:

Thích ứng với mọi nền tảng thiết bị từ PC, Smartphone, máy tính bảng,… Mỗi thiết bị có kích thước khung hình khác nhau nên chế độ hiển thị khác nhau giúp người truy cập có thể nhìn thấy dễ dàng, sử dụng đầy đủ các tính năng một cách thoải mái nhất.

Hỗ trợ bảo trì, bảo hành trọn đời kèm theo gói Host

Khi quý khách mua gói Hosting của OXO Media, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo trì website miễn phí trong thời gian duy trì host. Dữ liệu sẽ được back up thường xuyên và trang web sẽ được khắc phục khi xảy ra các lỗi, trục trặc kỹ thuật.

Vậy là bạn có thể thấy được lợi ích của việc thiết kế website bán vé máy bay Tam Kỳ cũng như các tiêu chuẩn của một trang web đặt vé máy bay chuyên nghiệp là gì rồi đấy. Bạn có thể liên hệ với OXO Media để được tư vấn và sở hữu trang web chuyên nghiệp để bắt đầu kinh doanh online nhé.

april, 2024

X