Trang chủ / Thiết kế website doanh nghiệp ở Quảng Nam chuyên nghiệp uy tín

Thiết kế website doanh nghiệp ở Quảng Nam chuyên nghiệp uy tín

Trong thời đại công nghệ số, hầu hết người dùng Việt đều có xu hướng tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm trên Internet. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều doanh nghiệp đã tận dụng vô vàn “vũ khí lợi hại” để dành phần thắng trong cuộc chạy đua về lợi nhuận và khách hàng. Một trong số những công cụ marketing hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến website giới thiệu doanh nghiệp. Vậy đơn vị nào thiết kế website doanh nghiệp ở Quảng Nam thật sự và chất lượng? Hãy để những thông tin sau giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Thiết kế website doanh nghiệp ở Quảng Nam

Giá thiết kế website doanh nghiệp tại Quảng Nam

Đang cập nhật….

Bật mí lý do cần thiết kế website công ty, doanh nghiệp?

  Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chính là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp của bạn tạo dấu ấn trên thị trường Online. Vì sao ư? Bởi Internet là một thế giới rộng lớn nếu doanh nghiệp của bạn không có website giới thiệu thì khách hàng khó lòng biết đến công ty, doanh nghiệp của bạn. Bạn thử nghĩ mà xem, một công ty được mở ra nhưng không ai biết đến sự tồn tại của nó há chẳng phải đã thất bại ngay từ đầu. Chính vì vậy, muốn kinh doanh lâu dài bạn nhất định phải đầu tư website giới thiệu doanh nghiệp. Điều này càng quan trọng với những đơn vị đang trên con đường khởi nghiệp.

  Lợi ích đầu tiên khi thiết kế website doanh nghiệp chính là khả năng lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ. Website giới thiệu hiện đang là con đường nhanh nhất để doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo trên Internet. Thay vì trao danh thiếp cho từng khách hàng để biết đến thông tin của công ty bạn, doanh nghiệp có thể mời họ truy cập vào trang web giới thiệu. Tất nhiên các thông tin trên website sẽ được truyền tải một cách đầy đủ và chi tiết. Chỉ cần Website của công ty bạn đặt chân vào mạng lưới Internet tự nhiên khách hàng sẽ biết bạn là ai. Lượng khách hàng tiềm năng không chỉ dừng lại ở những địa phương lân cận mà phủ sóng khắp mọi vùng miền. Thậm chí có thể lan tỏa đến quốc tế không giới hạn vị trí địa lý.

  Thông qua website giới thiệu doanh nghiệp của bạn còn có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác khác nhau. Nếu trang Web giới thiệu của công ty bạn đủ thuyết phục khách hàng, đối tác tiềm năng sẽ tự động tìm đến. Chưa kể việc bạn có thể đăng tải sản phẩm, dịch vụ của công ty theo ý muốn. Những sản phẩm mới sẽ được truyền tải đến người tiêu dùng nhanh chóng. Sở hữu một trang web giới thiệu chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với việc gia tăng tỷ lệ thuyết phục để khách hàng hướng đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  Có thể nói muốn xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và kinh doanh thành công bạn nhất định phải đầu tư website giới thiệu. Trang web không chỉ là “bộ mặt”, là kênh thông tin liên lạc. Hơn hết, nó còn là “bệ phóng” để doanh nghiệp chạm ngõ thành công. Chi phí đầu tư cho việc làm web doanh nghiệp tại Quảng Nam không quá cao nhưng lợi ích mang lại rất đáng kể. Đây là khoản đầu tư mang chiến lược lâu dài mà bất kỳ nhà kinh doanh thông thái nào cũng không thể bỏ lỡ.

Những yêu cầu cơ bản về thiết kế website doanh nghiệp

Nếu bạn sở hữu một trang web giới thiệu nhưng đơn hàng vẫn giậm chân tại chỗ, khách hàng ghé thăm trang web rồi lại nhanh chóng thoát ra. Vậy lý do đơn giản là trang web của bạn chưa đủ thuyết phục. Muốn giữ chân khách hàng, website giới thiệu cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Trang web giới thiệu phải độc quyền

Một trang web giới thiệu không có gì đặc sắc và sự khác biệt so với đối thủ thì sẽ như thế nào? Chắc hẳn khách hàng và đối tác sẽ lãng quên bạn nhanh chóng. Điều này khiến cho việc kinh doanh tuột dốc không phanh, cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng sẽ trao tay đối thủ. Vì vậy, website giới thiệu nhất định phải “độc quyền” để có thể lan tỏa thương hiệu. Đặc biệt, giúp doanh nghiệp của bạn ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng khách hàng.

Giao diện thân thiện với người dùng

Một Website giới thiệu doanh nghiệp cần có giao diện thân thiện với người đọc. Đặc biệt, giao diện Website cần đơn giản, dễ nhìn. Đảm bảo người dùng có thể nắm bắt mọi thông tin về doanh nghiệp một cách thuận lợi nhất.

  Giới thiệu thông tin chi tiết

Trang web giới thiệu cần thể hiện thông tin của doanh nghiệp một cách đầy đủ, chi tiết. Đó là những thông tin giới thiệu, thông tin pháp lý cũng như thông tin liên hệ để khách hàng tin tưởng. Do vậy, website giới thiệu doanh nghiệp nếu được đầu tư “chuẩn chỉnh” về mặt nội dung sẽ nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

  Tương thích trên nhiều thiết bị di động

Trang web giới thiệu của doanh nghiệp cần tương thích trên nhiều thiết bị kể cả di động, máy tính bảng…Như vậy, khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin của công ty bạn bằng bất kỳ thiết bị nào chứ không chỉ riêng trên desktop.

  Tạo chuyển đổi trên Website

Nếu trang web không mang lại giá trị gì cho công việc kinh doanh của bạn thì mọi thứ đều vô nghĩa. Vì vậy, website giới thiệu phải đảm bảo được sẽ mang lại cho doanh nghiệp doanh thu hoặc những lợi ích tương tự.

Những tính năng cần có khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Để xây dựng được một trang web giới thiệu thuyết phục đòi hỏi công ty thiết kế cần tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng chi tiết. Đặc biệt, chú trọng vào phần tính năng của Website để trở nên hữu dụng trong mắt người dùng.

  Thiết kế trang chủ, trang giới thiệu

Với một trang Web giới thiệu thì trang chủ, trang giới thiệu được ví von như “linh hồn”. Bởi đây là phần thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều nhất. Trang giới thiệu càng được đầu tư nghiêm túc, bài bản thì khả năng thuyết phục khách hàng càng cao. Ở mục này, website cần làm bật lên được logo thương hiệu, phần giới thiệu cần súc tích. Đặc biệt, màu sắc chủ đạo của Web cần bắt mắt giúp tăng giá trị cho phần giới thiệu.

  Module sản phẩm, dịch vụ

Phần sản phẩm, dịch vụ chính là nội dung mà khách hàng sẽ hướng đến sau khi đã tham khảo trang giới thiệu.

Nếu bạn làm web giới thiệu cho công ty bán hàng hãy tập trung vào việc mô tả hình ảnh, nội dung sản phẩm. Bạn có thể chia thành nhiều danh mục sản phẩm để khách hàng dễ quan sát. Đồng thời trình bày thông tin,  giá cả sản phẩm ở dạng e – catalog giúp người dùng dễ dàng đặt hàng.

Nếu bạn làm web giới thiệu cho công ty dịch vụ hãy hiển thị hình ảnh, thông tin về dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Tốt nhất mỗi dịch vụ nên đi kèm một form yêu cầu dịch vụ kèm theo để khách hàng dễ dàng liên hệ.

  Thiết kế trang tin tức

Một trang web giới thiệu đi kèm thêm trang tin tức liên quan đến sản phẩm, dịch vụ sẽ càng tăng giá trị thuyết phục cho website của bạn. Điều này còn giúp doanh nghiệp tích lũy được lượng khách hàng tiềm năng đông đảo trong tương lai.

  Cài đặt công cụ hỗ trợ trực tiếp

Nếu bạn nghĩ website giới thiệu cần gì nhiều tính  năng thì thật là sai lầm. Bởi ngày nay nhiều doanh nghiệp đầu tư web không chỉ để giới thiệu mà còn nhằm mục đích chốt đơn, nâng tầm thương hiệu. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tích hợp thêm các công cụ miễn phí như zalo, tawk.to… để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

  Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn Seo

Một trang web giới thiệu được thiết kế chuẩn Seo sẽ nâng cao vị thế doanh nghiệp của bạn trên  trang tìm kiếm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn không ngừng tăng lên.

Chọn thiết kế website doanh nghiệp tại Oxomedia Media có gì?

Oxomedia Media là đơn vị thiết kế web doanh nghiệp Quảng Nam nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Các sản phẩm web giới thiệu của công ty như website giới thiệu trường học, website giới thiệu du lịch, website giới thiệu nhà hàng, website giới thiệu công ty du lịch…đều được khách hàng đánh giá rất cao.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn mang đến những dịch vụ chất lượng để chiều lòng khách. Oxomedia Media luôn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Website uy tín hàng đầu được các nhà đầu tư hướng tới. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng khả năng tối ưu Website đáng nể, OXO Media sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm website chất lượng với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Hãy nhanh tay liên hệ với OXO Media để được hỗ trợ tận tình nhất.

april, 2024

X