Trang chủ / Thiết kế website khách sạn, resort, nhà nghỉ tại Quảng Nam

Thiết kế website khách sạn, resort, nhà nghỉ tại Quảng Nam

Internet phát triển cực thịnh đang dần thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng Việt trong nhiều ngành nghề, kể cả dịch vụ khách sạn. Thay vì đặt phòng khách sạn trực tuyến như trước, khách hàng đang có xu hướng đặt phòng trực tuyến thông qua website nhiều hơn. Do vậy, thiết kế website khách sạn là chiến lược thông minh để chạm ngõ thành công trong ngành dịch vụ khách sạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web khách sạn tại Quảng Nam uy tín, chất lượng thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây của chúng tôi.

Giá làm web khách sạn tại Quảng Nam:

…………

Lợi ích khi thiết kế Website khách sạn ở Quảng Nam?

Bạn có biết: “18 triệu lượt khách quốc tế và 37 triệu lượt khách nội địa” là những con số biết nói về số lượng khách du lịch hàng năm tại Việt Nam. Những con số này chứng tỏ ngành dịch vụ khách sạn đang là “miền đất hứa” cho các nhà kinh doanh gặt hái những vụ mùa bội thu về doanh số. Vì vậy, thiết kế website khách sạn tại Quảng Nam chính là “đòn bẩy” để giới business chạm ngõ thành công nhanh chóng. Đây cũng là chiến lược cho con đường phát triển kinh doanh lâu dài theo xu hướng mới.

Việc làm web khách sạn Quảng Nam tích hợp vô vàn những tính năng thông minh như tìm kiếm phòng, đặt phòng online. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Họ không cần phải lặn lội đến từng con hẻm, ngõ phố để tìm kiếm một nơi nghỉ chân ưng ý. Họ chỉ cần ngồi ở nhà lướt web, tìm kiếm những địa chỉ khách sạn tốt nhất để book phòng một cách nhanh chóng. Trong trường hợp cần thiết có thể tiến hành thanh toán online để giữ chỗ trước. Đây là hình thức kinh doanh vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp.

Đối với doanh nghiệp, website khách sạn giúp chủ kinh doanh dễ dàng quảng bá thương hiệu. Mặt khác, triển khai các giải pháp marketing online hiệu quả. Điều này không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng mà còn giúp doanh nghiệp bứt phá doanh số. Thêm nữa, đầu tư thiết kế website còn giúp đơn vị kinh doanh khách sạn tiết kiệm chi phí lẫn nhân lực. Hơn nữa, website cũng giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát doanh số hiệu quả thông qua công cụ quản lý tiên tiến trên website khách sạn. Đó là lý do những đơn vị đầu tư thiết kế website bài bản luôn kinh doanh thành công trước sự cạnh tranh ngày càng cao..

Thiết kế website khách sạn ở Quảng Nam mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thiết kế website khách sạn cho doanh nghiệp cần lưu ý gì?

Nắm rõ tầm quan trọng của việc thiết kế khách sạn để bứt phá thành công trong kinh doanh. Muốn vậy, website khách sạn của doanh nghiệp bạn cần tạo được dấu ấn riêng so với đối thủ trong ngành, vì sao ư?

Thiết kế website khách sạn cho doanh nghiệp phải độc quyền

Bạn cũng biết dịch vụ khách sạn đang là lĩnh vực giàu tiềm năng với không ít đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, nếu website khách sạn của bạn giống với đối thủ thì không thể níu kéo khách hàng. Do đó, website khách sạn của doanh nghiệp cần nổi bật  và có dấu ấn riêng. Mục đích nhằm thể hiện sự  đẳng cấp và khác biệt để lan tỏa dấu ấn thương hiệu. Đây chính là “chìa khóa” để giúp bạn nâng cao doanh số, chạm ngõ thành công trong ngành dịch vụ khách sạn.

Giá thiết kế website khách sạn cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà không ít doanh nghiệp quan tâm. Bởi ai cũng muốn sở hữu một website chất lượng với mức giá phải chăng. Trên thực tế, có không ít trường hợp lựa chọn thiết kế website khách sạn giá rẻ với giao diện web “na ná” những website khác trên thị trường. Điều này khó  tạo được sức cạnh tranh với các đối thủ. Nhưng đừng lo, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn gói thiết kế web khách sạn tại Quảng Nam với mức giá ưu đãi từ OXO Media. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0988.827.838 để được tư vấn miễn phí.

Những yêu cầu cơ bản về thiết kế website khách sạn cho công ty, doanh nghiệp?

Website là “đòn bẩy” trong cuộc chiến bứt phá về doanh thu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần đầu tư thiết kế website một cách bài bản và nghiêm túc. Website khách sạn cho công ty, doanh nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây:

Thay đổi giao diện website dễ dàng

Một website khách sạn có thiết kế đẹp mắt luôn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Vì vậy, giao diện website cần thân thiện, tạo được dấu ấn riêng. Đặc biệt, có thể thay đổi dễ dàng – phù hợp với nhu cầu kinh doanh và xu hướng của thị trường.

Thông tin giới thiệu chi tiết

Một Website khách sạn cần cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng. Ngoài ra, hình ảnh sản phẩm và dịch vụ khách sạn cần đẹp mắt để gia  tăng tỷ lệ book phòng. Do đó, website khách sạn của doanh nghiệp nên có một  thư viện ảnh riêng. Đây là nơi lưu trữ những góc view đẹp nhất của khách sạn, những hoạt động của nhân viên, khách sạn. Từ đó càng gia tăng thiện cảm, niềm tin với dịch vụ khách sạn của doanh nghiệp.

Linh hoạt trong việc thay đổi các tính năng trên website

Các tính năng trên website khách sạn cần đáp ứng yêu cầu có thể thay đổi về số lượng, danh mục sản phẩm. Ngoài ra, website cần linh hoạt trong việc cập nhật các dịch vụ mới.

Tính năng booking online và thanh toán online

Website khách sạn chuyên nghiệp cần trang bị đầy đủ tính năng đặt phòng trực tuyến và thanh toán trực tuyến. Điều này sẽ mang lại sự thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đặc biệt là du khách nước ngoài.

Chọn thiết kế website khách sạn tại OXO Media có gì?

OXO Media là một trong những công ty thiết kế web khách sạn Quảng Nam uy tín, chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hoạt động, công ty đã tạo dựng được danh tiếng trong lòng đông đảo khách hàng. Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, mức giá hấp dẫn, tác phong làm việc chuyên nghiệp đã thu hút khách hàng gần xa.

OXO Media đã chiêu mộ được nhiều nhân tài từ khắp mọi miền tổ quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng, dịch vụ thiết kế wep khách sạn Quảng Nam của OXO Media luôn tạo ra những sản phẩm web nổi trội cả về mặt nội dung lẫn hình thức. Đảm bảo khách hàng hài lòng ngoài mong đợi sau mỗi chiến dịch.V

ạn lời nói không bằng một lần trải nghiệm, hãy liên hệ với OXO Media để được tư vấn kỹ lưỡng, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

april, 2024

X