Trang chủ / Thiết kế website bất động sản ở Quảng Nam “chuẩn Seo” và chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản ở Quảng Nam “chuẩn Seo” và chuyên nghiệp

Bất động sản đang là lĩnh vực “nóng sốt” hơn bao giờ hết trên cả lĩnh vực online hay offline. Với xu hướng công nghệ số đang bùng nổ mạnh mẽ, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin bất động sản trên Internet. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này mà chưa đầu tư thiết kế website BĐS thì quả là thiếu sót lớn. Những thông tin về thiết kế website bất động sản ở Quảng Nam chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp ích thêm cho bạn.

Thiết kế website bất động sản giúp bạn tiếp cận nhanh chóng khách hàng tiềm năng

Báo giá làm web bất động sản tại Quảng Nam:

Đang cập nhật….

Tầm quan trọng của thiết kế website bất động sản

Chỉ vài giây gõ từ khóa “bất động sản” Google sẽ  cho ra 4.420.000 kết quả. Không những vậy, những từ khóa liên quan đến BĐS chiếm đến  10.000 lượt tìm kiếm/ tháng. Chỉ với số liệu như vậy cũng đủ để bạn thấy được sức nóng của thị trường này. Đặc biệt, trong thời buổi Internet phát triển cực thịnh như hiện nay thì việc đầu tư website bất động sản là điều cần thiết. Bởi đây là “chìa khóa” để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dự án, căn hộ… đến khách hàng hiệu quả.

Có thể nói, so với các buổi mở bán trực tiếp, website bất động sản chính giúp tiếp thị sản phẩm hiệu quả hơn nhiều. Thông qua website, mức độ thuyết phục khách hàng được thể hiện rõ nét trên từng chi tiết. Lượng khách hàng tiềm năng truy cập hàng ngày trên website chính là “đòn bẩy” để giúp BĐS online bứt phá.

Không những vậy, các nhà kinh doanh còn có thể tích hợp các chiến lược quảng cáo và marketing trên website, dễ dàng đo lường hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng dễ dàng tích hợp website với các kênh bán hàng khác như zalo, facebook…để gia tăng doanh số. Chính vì vậy, thiết kế website bất động sản ở Quảng Nam là bài toán kinh doanh thông minh mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ.

Thiết kế website bất động sản chuẩn seo là gì?

Thiết kế website bất động sản chuẩn seo là “mấu chốt” để kinh doanh lâu dài. Bởi nó quyết định đến độ uy tín, độ phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet. Thêm nữa, website bất động sản chuẩn seo chính là “cầu nối” để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm bất động sản thì Google sẽ ưu tiên các trang web thiết kế chuẩn Seo. Như vậy, khách hàng sẽ tham khảo thông tin trên các trang web bất động sản nằm ở “top” trước. Chính vì vậy, nếu trang web của bạn chuẩn Seo thì càng tăng khả năng thuyết phục khách hàng. Từ đó, khả năng để bạn chốt được dự án sẽ càng cao.

Do đó, muốn thiết kế website BĐS chuẩn Seo phù hợp với chiến lược kinh doanh lâu dài cần chú ý những điều sau đây:

Phân loại website BĐS trước khi thiết kế

Căn cứ vào đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất, website bất động sản được chia làm 3 loại sau đây:

Giới thiệu dự án bất động sản: Dạng website này phục vụ cho mục đích giới thiệu những thông tin về dự án như vị trí, tiện ích…thường làm theo dạng landing page để tạo dấu ấn tốt hơn với khách hàng.

Môi giới bất động sản: Trang web này tập trung chủ yếu vào việc môi giới cho bên mua và bán BĐS. Website giới thiệu nhiều loại hình bất động sản như căn hộ, chung cư, đất nền…cùng nhiều dự án bất động sản của các chủ đầu tư cũng được quảng bá trên trang web này.

Chủ đầu tư bất động sản: Đây là dạng Website dùng để giới thiệu chủ đầu tư hoặc nhằm mục đích nhằm tạo ra một sàn giao dịch BĐS trực tuyến (cung cấp các thông tin về chủ đầu tư, các dự án đang phát triển hoặc sắp hoàn thành…)

  Đặc trưng khi thiết kế website bất động sản

BĐS là một lĩnh vực đầy tiềm năng, do đó website bất động sản là kênh tiếp thị giàu tiềm năng mà các doanh nghiệp đều tập trung vào. Một Website bất động sản cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một trang web có thể chạy quảng cáo cũng như những yêu cầu mà Google đưa ra về (Module trang chủ, Module giới thiệu, Module tin tức, Module dự án, Module dịch vụ, Module  tiện ích, Module thư viện hình ảnh, Module đối tác…)

Thiết kế website bất động sản chuẩn Seo cần chú ý những gì?

Không giống như những trang web thông thường, website bất động sản thường đòi hỏi sự sáng tạo và khác biệt. Muốn thu hút được lượng truy cập lớn, kích thích sự tò mò thì thiết kế web nhà đất Quảng Nam cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Không chứa quá nhiều quảng cáo

Tất nhiên, quảng cáo mang lại một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Thế nhưng, nếu bạn lạm dụng trên website bất động sản có thể gây khó chịu với khách hàng. Vì vậy, hãy chọn lọc quảng cáo và thiết kế banner quảng cáo phù hợp.

Xác định danh mục rõ ràng trên Web

Các loại hình bất động sản, sản phẩm bất động sản rất đa dạng. Do vậy, bạn cần xác định rõ từng danh mục. Từ đó, chọn lựa giao diện và thiết kế các tính năng trên Website bất động sản phù hợp.

Xác định mục đích thiết kế Web

Căn cứ vào từng mục đích, đối tượng khác nhau mà trang web sẽ được lên ý tưởng, thiết kế tính năng giao diện tương ứng. Do đó, nếu Website của bạn chỉ nhằm mục đích giới thiệu thông tin sản phẩm đến khách hàng thì không cần trang bị các tính năng nâng cao. Còn trong trường hợp doanh nghiệp của bạn muốn biến website thành sàn giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp thì trang bị các tính năng nâng cao, chẳng hạn như thanh toán trực tuyến là điều cần thiết.

Nội dung trang web tối ưu

Nội dung được xem là “linh hồn” của một trang web bất động sản. Chính vì vậy, khi thiết kế website bất động sản chuẩn Seo ở Quảng Nam yếu tố này rất được lưu tâm. Nội dung website cần đảm bảo:

  • Ngôn ngữ thể hiện súc tích, rõ ràng, đi đúng vào trọng tâm.
  • Các thông tin thể hiện chính xác, bám sát tình hình thi công thực tế.
  • Đi kèm hình ảnh chân thực để khách hàng nắm bắt thông tin dự án đầy đủ
  • Bổ sung thêm những thông tin hữu ích ở mục tin tức để khách hàng tìm hiểu thêm khi có nhu cầu.

Tại sao bạn nên chọn OXO Media làm đơn vị hỗ trợ thiết kế website bất động sản?

Nếu sống tại Quảng Nam chắc hẳn bạn sẽ biết đến danh tiếng của công ty OXO Media. Đây là đơn vị chuyên thiết kế Website bất động sản uy tín nhất ở Quảng Nam. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình viên chuyên nghiệp, sáng tạo, OXO Media đã tạo ra rất nhiều sản phẩm web BĐS chất lượng tích hợp cùng hình ảnh đẹp về mặt thẩm mỹ dành nhiều thiện cảm của khách hàng.

Khi đến với OXO Media bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ A – Z để chọn được gói thiết kế Web bất động sản hiệu quả nhất nhằm tiết kiệm chi phí. Mời bạn liên hệ ngay với OXO Media để được tư vấn dịch vụ thiết kế website bất động sản Quảng Nam hoàn toàn miễn phí.

july, 2024

X