Trang chủ / Thiết Kế Web Công Ty Xây Dựng Tại Quảng Nam

Thiết Kế Web Công Ty Xây Dựng Tại Quảng Nam

Ngày nay, dịch vụ xây dựng đang là lĩnh vực “hái ra tiền” kéo theo sự ra đời của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bởi vậy thị trường xây dựng trở thành một cuộc chiến cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Chính vì vậy, website ngành xây dựng trở thành “vũ khí lợi hại” giúp làm bật hình ảnh của doanh nghiệp hơn so với các đối thủ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web công ty xây dựng tại Quảng Nam chuyên nghiệp, chuẩn Seo thì bài viết này dành cho bạn.

Website công ty xây dựng giúp nâng tầm thương hiệu

Bảng báo giá thiết kế web xây dựng tại Quảng Nam:

Đang cập nhật….

Lý do cần thiết kế website công ty xây dựng – công ty cung cấp vật tư – kiểm định công trình?

Trong thời đại 4.0 , xây dựng cũng là ngành tiếp cận khách hàng thông qua các kênh online. Chính vì vậy việc làm wed xây dựng tại Quảng Nam, kiểm định vật tư, xây dựng công trình ngày càng phổ biến. Vậy những lý do để thiết kế trang web xây dựng đó là:

 • Thứ nhất: Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty: Đầu tư web xây dựng là điều cần thiết để tạo lợi thế cạnh tranh trong thời công nghệ số. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Một trang web càng được đầu tư kỹ lưỡng càng chứng tỏ công ty xây dựng rất quan tâm đến hình ảnh – thương hiệu cũng như thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.
 • Thứ hai: Tăng khả năng kết nối với khách hàng: Có thể nói website là “cầu nối” đưa khách hàng tiềm năng đến gần hơn với doanh nghiệp. Thông qua website, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đặc biệt, một trang web xây dựng càng được đầu tư bài bản thì khả năng thu hút khách hàng càng tăng. Không những vậy lượng khách hàng trung thành cũng dễ dàng giới thiệu cho bạn bè, người thân biết đến công ty thông qua website xây dựng.
 • Thứ ba: Giúp doanh nghiệp đột phá doanh số: Website xây dựng được ví von là “cánh tay phải đắc lực” giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu. Thông qua website khách hàng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh, thông tin, quy trình làm việc, những dự án đã thực hiện của công ty. Từ đó thêm tin tưởng và quyết định đặt niềm tin. Số lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website xây dựng càng nhiều thì việc tăng trưởng doanh thu chỉ là chuyện sớm muộn.
 • Thứ tư: Chăm sóc khách hàng hiệu quả: Chăm sóc khách hàng là khâu rất quan trọng mà các công ty, doanh nghiệp luôn lưu tâm. Các website xây dựng luôn tích hợp tính năng chăm sóc khách hàng như chatbox, ứng dụng chat..để kịp thời tư vấn, giải đáp những thắc mắc của các vị thượng đế kịp thời. Đồng thời, thông qua website khả năng tương tác giữa người dùng cũng cao hơn. Điều này giúp công việc kinh doanh thêm khởi sắc.
 • Thứ năm: Tăng uy tín và sự cạnh tranh: Khi tham gia đấu thầu, hồ sơ năng lực của công ty bạn cũng mang tính thuyết phục cao hơn nếu sở hữu một website xây dựng “chuẩn chỉnh”. Đặc biệt những công trình đã được thực hiện nếu được upload lên website thì càng gia tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác.
 • Thứ sáu: Quảng bá thương hiệu nhanh chóng: Khi lấn sân vào lĩnh vực xây dựng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn tên tuổi vươn xa. Thế nhưng, nếu áp dụng những hình thức marketing truyền thống thì hiệu quả sẽ không cao. Trong khi đó, website xây dựng có thể giúp lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả và nhanh chóng.

Những chức năng – Module cần thiết cho website công ty xây dựng?

Website xây dựng chính là nơi quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, muốn gặt hái thành công trên con đường kinh doanh bạn nên đầu tư làm web công ty xây dựng Quảng Nam càng sớm càng tốt. Với đặc thù riêng, vậy website công ty xây dựng cần có những tính năng nào?

 • Trang chủ: Có thể nói đây là nơi đầu tiên tác động đến thị giác của khách hàng. Thông qua trang chủ khách hàng sẽ quyết định tiếp tục khám phá website của bạn hay tìm đến Website của đối thủ. Do vậy, công ty xây dựng nên thiết kế website của trang chủ bắt mắt, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đặc biệt, lối thiết kế nên đi theo xu hướng tối giản nhưng vẫn thể hiện được nội dung cần truyền tải.
 • Module giới thiệu: Đây là module quan trọng của website giúp doanh nghiệp hiểu rõ về công ty của bạn như giới thiệu, lịch sử hình thành, năng lực công ty….Những thông tin cung cấp càng chân thực thì khách hàng càng tin tưởng lựa chọn công ty hơn.
 • Module tin tức: Đây là module không thể thiếu trong hầu hết các trang web công ty xây dựng. Phần tin tức thể hiện trên web có thể chia thành nhiều mục khác tùy vào mục đích. Chẳng hạn như tin tức công ty, tin tức thị trường, những thông tin liên quan…Các thông tin được cập nhật thường xuyên, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nhiều nhất của người dùng. Điều này không chỉ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn mà còn gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
 • Dự án: Đối với website công ty xây dựng thông tin về dự án vô cùng quan trọng. Phần nội dung này xoay quanh những dự án đã và đang thực hiện. Đồng thời nêu rõ những đối tác đã từng làm việc để gia tăng sự tin tưởng đối với khách hàng.
 • Tuyển dụng: Chuyên mục này hỗ trợ công ty đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài về lĩnh vực xây dựng. Doanh nghiệp nên thêm các form tuyển dụng trực tiếp vào mục này để dễ dàng quản lý, đánh giá hồ sơ, năng lực của ứng viên.
 • Liên hệ: Đây là phần không thể thiếu nhằm gia tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp. Ở mục này bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…để khách hàng dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể hỗ trợ bản đồ dẫn đường để khách hàng dễ dàng hình dung vị trí công ty bạn đang tọa lạc. Đặc biệt, bạn có thể thêm vào các biểu tượng liên kết các trang mạng xã hội của công ty ở phần này.
 • Thư viện hình ảnh: Bạn có thể đưa ra nhiều dạng hình ảnh trên website xây dựng như hình ảnh công ty, dự án, vật tư cung cấp, đội ngũ nhân viên, đối tác…góp phần nâng cao hình ảnh công ty và tạo thêm động lực cho khách hàng truy cập Web.
 • Ngoài ra, một website xây dựng được đầu tư bài bản sẽ bổ sung thêm các chức năng hỗ  trợ trực  tuyến, thanh tìm kiếm, lựa chọn nhiều ngôn ngữ hiển thị…nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website công ty xây dựng – cung cấp vật tư – kiểm định công trình ở OXO Media?

OXO Media hiện đang là công ty thiết kế website công ty xây dựng tại Quảng Nam chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ chuyên viên công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm và ham học hỏi. OXO Media đã dần khẳng định vị thế không thể đánh bại của mình trong lĩnh vực thiết kế Web.

Các sản phẩm web của công ty đều đảm bảo chuẩn Seo, giao diện hút mắt, mang lại giá trị cao. Chính vì vậy, các sản phẩm website của công ty luôn giành được nhiều thiện cảm của khách hàng. OXO Media luôn đề cao tinh thần trách nhiệm song hành cùng uy tín. Mọi yêu cầu khách hàng đưa ra đối với sản phẩm web luôn được hoàn thành xuất sắc và đúng tiến độ.

Trong khi bạn đang phân vân thì đối thủ của bạn đã đầu tư website xây dựng để thu hút khách hàng tiềm năng. Vì vậy, bạn còn chờ đợi gì mà không liên lạc ngay với OXO Media để chúng tôi giúp bạn tạo ra những sản phẩm web đáng đồng tiền bát gạo, gặt hái thành công trên con đường kinh doanh.

april, 2024

X