Trang chủ / Thiết kế Web Công ty Quảng Cáo tại Quảng Nam

Thiết kế Web Công ty Quảng Cáo tại Quảng Nam

Đối với một công ty quảng cáo tại Quảng Nam thì hình ảnh truyền thông là cực kỳ quan trọng và bạn phải làm thật tốt điều này để tạo lòng tin, ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Trong thời đại ngày nay thì hình ảnh trên Internet là vô cùng quan trọng và Website chính là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường ảo. Vậy, nếu việc sở hữu website là cần thiết thì yêu cầu phải đảm bảo khi thiết kế web công ty quảng cáo Quảng Nam gồm những gì?

Các chuẩn mực của một website chuyên nghiệp luôn đòi hỏi gay gắt, đối với một website công ty quảng cáo thì lại càng kỹ lưỡng hơn. Các yêu cầu phải có khi thiết kế web công ty marketing tại Quảng Nam bao gồm cả các chức năng lẫn tiêu chuẩn về giao diện, trải nghiệm người dùng. Cụ thể trang web phải đáp ứng một số yêu cầu như sau:

Yếu tố thẩm mỹ ngang tầm nghệ thuật

Quảng cáo hay Marketing là nghề của sự sáng tạo, là nghề mang lại cái đẹp trong truyền thông. Do đó, yêu cầu về mỹ thuật của thiết kế web phải được nâng cao và mang tính độc đáo.

Phong cách thiết kế của web công ty quảng cáo phải độc lập, không trùng với các mẫu đã có từ trước và phải liên quan chặt chẽ đến ý nghĩa của công ty.

Thẩm mỹ là tiêu chí cần thiết của website về quảng cáo

Màu sắc của website phải dựa theo bộ nhận diện thương hiệu của công, đường nét và bố cục phải hài hòa và nói lên được ý tưởng của doanh nghiệp.

Giao diện thiết kế hướng đến người dùng

Xét về mặt thể loại thì website công ty quảng cáo rơi vào nhóm lĩnh vực web giới thiệu doanh nghiệp. Vì vậy, trang web này phải có đầy đủ các tính năng của web giới thiệu doanh nghiệp bao gồm trang giới thiệu lịch sử công ty, trang dịch vụ, trang liên hệ, trang hoạt động, trang tin tức,…

Làm web giới thiệu công ty quảng cáo tại Quảng Nam không cần các chức năng đòi hỏi kỹ thuật cao như bộ search, chức năng thanh toán đa kênh,… nhưng hình thức, giao diện phải thật hài hòa, thẩm mỹ.Tiếp đến là giao diện của website công ty quảng cáo phải thích hợp với mọi nền tảng truy cập, hay còn gọi là Responsive.

Ở mỗi giao diện thiết bị khác nhau sẽ có kích thước màn hình khác nhau, nhất là giao diện Smartphone có kích thước màn hình nhỏ nhất. Vì thế, trang web phải tích hợp các giao diện phù hợp với từng kích thước màn hình. Sao cho các chức năng, thông tin vẫn hiển thị đầy đủ, rõ nét trong những giao diện màn hình nhỏ nhất.

Đầy đủ các tính năng tương tác với người dùng

Quảng cáo, Marketing hay truyền thông nói chung là ngành về dịch vụ và cũng là ngành liên quan mật thiết đến sự tương tác. Do đó nên khả năng tương tác là điều kiện bắt buộc phải có với tất cả những website làm về quảng cáo, truyền thông.

Đó là những tính năng giúp người dùng liên hệ, kêu gọi tư vấn, báo giá từ công ty hoặc chia sẻ thông tin, tham khảo thông tin trên mạng xã hội, internet. Điển hình như tính năng chia sẻ mạng xã hội facebook, youtube,.. với trang Fanpage và kênh youtube riêng của doanh nghiệp hoặc hộp liên hệ tư vấn qua mail, box chat trực tiếp với nhân viên trực của công ty,…

Tốc độ load trang phải được đảm bảo để nâng cao trải nghiệm người dùng

Tốc độ load trang nhanh hay chậm ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận người dùng, là lý do người dùng nên tiếp tục tham quan website của bạn hay nên tìm một đối tác khác.

Điều này đối với website quảng cáo đôi khi là khó nhưng lại vô cùng cần thiết. Bởi vì website quảng cáo cần rất nhiều hình ảnh lớn, đẹp bao gồm cả video để tạo sự sống động nên tốn nhiều tài nguyên để load.Một số website ban đầu tốc độ load tốt nhưng khi cài nhiều plugin, nhiều bài viết thì tốc độ chậm lại dần.

Người thiết kế phải nghĩ tối ưu cho cả việc sử dụng lâu dài trong tương lai. Khi mà cơ sở dữ liệu của web đã nhiều nhưng vẫn duy trì tốc độ load tốt.

Nội dung bài viết của website công ty quảng cáo cũng quan trọng không kém

Vì sao nội dung bài viết đối với website công ty quảng cáo lại quan trọng? Bởi vì đó là cơ sở để khách hàng có thể tham khảo trước những hoạt động, những trải nghiệm khách hàng cũ của doanh nghiệp, cũng là cơ sở để khách hàng đánh giá được chuyên môn của công ty.

Các bài viết tin tức, chia sẻ kiến thức sẽ là nơi chứa đựng các kiến thức trong ngành và các bài viết hoạt động sẽ chứng minh sự hoạt động, tồn tại của doanh nghiệp mang ảnh hưởng như thế nào.

Nên tìm đến đơn vị nào để thiết kế website công ty quảng cáo?

Bạn nên tìm một đơn vị có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tốt về thiết kế website, có nhiều mẫu mã để tham khảo và nhất là uy tín trong quá trình làm việc.

Trong các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay thì OXO Media là công ty chuyên thiết kế website đã có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ các quy chuẩn, chức năng và giao diện cần phải có ở mỗi lĩnh vực website.

Thiết kế web Oxomedia sẽ đảm bảo những cam kết sau khi thiết kế website công ty quảng cáo:- Giao diện thiết kế bằng tay, không dùng mẫu có sẵn nên đảm bảo tính độc đáo, phong cách của doanh nghiệp.

Đầy đủ những chức năng cần thiết của website quảng cáo. Quý khách có thể đặt làm thêm nhiều chức năng khác nếu muốn.

Tối ưu chuẩn SEO, tối ưu tốc độ load, tối ưu giao diện trên nhiều thiết bị.- Bảo hành trọn đời khi mua cùng Hosting của chúng tôi.Mọi chuyện đều trở nên dễ dàng khi bạn có quyết định đầu tiên.

Bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế website công ty quảng cáo tại Quảng Nam nhé.

march, 2024

X