Trang chủ / Thiết Kế Website Nha Khoa Quảng Nam – Kho Giao Diện Đẹp Phong Phú

Thiết Kế Website Nha Khoa Quảng Nam – Kho Giao Diện Đẹp Phong Phú

Website phòng khám nha khoa là một trong những website hiếm gặp. Mẫu website này có những tính năng và giao diện đặc thù riêng phù hợp cho lĩnh vực nha khoa. Website nha khoa mang lại lợi ích gì cho người sở hữu và khách hàng? Tiêu chuẩn của một website phòng khám nha khoa là gì? Mời bạn theo dõi lợi ích và tiêu chuẩn thiết kế web nha khoa Quảng Nam qua nội dung dưới đây.

Oxo media là đơn vị làm website nha khoa uy tín tại Quảng Nam

Khi sở hữu một website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn sẽ có những lợi ích sau:

Là kênh truyền thông hiệu quả cho phòng khám – bệnh viện

Mạng xã hội trên internet phát triển ồ ạt và đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Chính vì vậy, bạn chỉ cần sở hữu fanpage và một website là bạn có thể thực hiện truyền thông quảng bá phòng khám hay doanh nghiệp một cách dễ dàng và miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các phương thức truyền thông truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo qua báo đài,… mà vẫn hiệu quả, nhắm đến đúng đối tượng.

Mang đến kiến thức bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

Website ngoài quảng bá thông tin với công chúng thì còn là nơi chứa các bài viết, đăng tải thông tin kiến thức hiệu quả. Khách truy cập web có thể tìm kiếm các thông tin hữu ích về kiến thức bảo vệ răng hàm mặt, sức khỏe,… Nếu website của bạn có viết những thông tin như trên thì thông qua đó, khách truy cập sẽ tìm đến và trở thành khách hàng của bạn. Khẳng định thương hiệu, tạo dựng lòng tin phòng khám với khách hàng

Xây dựng uy tín, thương hiệu đến với khách hàng

Giả sử bạn tìm đến hai phòng khám nha khoa lạ, chưa từng trải nghiệm qua dịch vụ. So với một phòng khám không có trang web và phòng khám có trang web riêng với đầy đủ hình ảnh, video, thông tin, mức giá thì bạn sẽ thích đến phòng khám nào hơn? Dĩ nhiên là phòng khám có sở hữu trang web để bạn có thêm thông tin. Dữ liệu trên trang web cũng giúp khách hàng tin tưởng hơn vào uy tín của phòng khám.

Tìm kiếm khách hàng mới sau khi truy cập web

Sau khi tiếp xúc với website phòng khám nha khoa của bạn, người truy cập sẽ nhớ dần thương hiệu và có thể liên hệ ngay tại web để đặt lịch khám. Nhờ đó mà bạn lại có thêm khách hàng từ trang web bởi tính nhanh gọn, không tốn thời gian như việc đến trực tiếp phòng khám.

Website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp phải có những tính năng nào?

Cùng là web về nha khoa nhưng không phải website nào cũng như nhau. Có những sản phẩm website sơ sài, có những sản phẩm website đẹp nhưng không phù hợp chức năng,… Vậy, một website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp cần có các tính năng nào?

Giao diện trang chủ cần có gì?

Trang chủ là giao diện đầu tiên mà khách truy cập sẽ nhìn thấy ở website. Giao diện trang chủ của web nên có banner sinh động kèm với các dịch vụ mà phòng khám nha khoa của bạn sẽ có. Kế đến là trang chủ nên giới thiệu lịch sử phòng khám, bác sĩ, cảm nghĩ khách hàng, công nghệ ứng dụng là gì. Cuối cùng là trang chủ phải có link dẫn đến dịch vụ, box liên hệ và địa chỉ contact của phòng khám.

Trang dịch vụ

Đây là trang sẽ trình bày các dịch vụ mà phòng khám của bạn sẽ phục vụ cho khách hàng. Trang dịch vụ cần trình bày sống động, kèm theo hình ảnh + video thì càng tốt. Tiêu chuẩn của trang dịch vụ nên đầy đủ thông tin về dịch vụ kèm theo giá cả. Website nên kèm thêm ghi chú về công nghệ sử dụng để thuyết phục khách hàng hơn. Cuối trang dịch vụ, bạn nên đặt thêm mục tư vấn hay đặt lịch khám.

Mục tin tức

Đây là mục chứa các tin tức, kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Bao gồm như cách chống hôi miệng, phòng chống sâu răng, nhiễm virus, đánh răng đúng kỹ thuật,…Mục này sẽ có vai trò giữ khách truy cập ở lại lâu hơn ở trang web nha khoa của bạn. Ngoài ra còn hữu ích cho việc SEO từ khóa, giúp trang web xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Mục tư vấn – liên hệ

Đây là mục không thể thiếu ở từng website. Mục này là nơi ghi lại địa chỉ, số điện thoại, mail để khách hàng có thể liên hệ với phòng khám của bạn. Bạn có thể chèn thêm hộp tư vấn và bản đồ Google map để website càng thêm chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tối đa.Khung hộp tư vấn giúp khách hàng có thể hỏi các vấn đề thắc mắc về sức khỏe và khi bạn trả lời câu hỏi thì sẽ giúp khách hàng càng tin tưởng hơn ở thương hiệu phòng khám.

Tiêu chí để có một website nha khoa chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Ngoài những chức năng phải có như trên, một website nha khoa chuyên nghiệp cũng nên bảo đảm các tiêu chí như sau :

Khả năng tương thích mọi thiết bị

Thời nay, người dùng điện thoại để truy cập internet đôi khi nhiều hơn cả máy tính. Do đó, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp phải thực hiện tốt giao diện màn hình nhỏ để thích ứng với màn hình điện thoại cũng như các thiết bị khác.

Giao diện tương thích với mọi thiết bị

Website phải có tốc độ nhanh

Tốc độ nhanh tăng hiệu quả trải nghiệm người dùng. Bởi vì chẳng ai thích chờ đợi và người dùng sẽ dễ tham khảo nhiều website khác nhau. Vì vậy, website của bạn phải load nhanh, dễ sử dụng để người dùng dừng ngay tại website của bạn mà không cần tìm thêm các website khác từ đối thủ.

Tối ưu SEO hiệu quả

Website không chỉ đẹp là đủ mà còn phải chuẩn SEO. Xây dựng website chuẩn SEO sẽ giúp website thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google hơn. Nhờ đó khi làm web phòng khám nha khoa tại Quảng Nam, bạn sẽ có cơ hội tìm thêm khách hàng tiềm năng.Để có thể trải nghiệm dịch vụ thiết kế website nha khoa Tam Kỳ, Quảng Nam chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ tư vấn từ OXO Media nhé.

april, 2024

X