Trang chủ / Thiết kế website trường mầm non tại Quảng Nam

Thiết kế website trường mầm non tại Quảng Nam

Dịch vụ thiết kế website Quảng Nam hiện nay đa dạng hơn, chuyên biệt hơn với các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, thiết kế website trường mầm non tại Quảng Nam mang nhiều tính đặc thù riêng của ngành này.

Khi chọn dịch vụ thiết kế website, bạn cần chú ý hơn những chức năng và tiêu chí kỹ thuật riêng để có thể đảm bảo được tính cạnh tranh cũng như hữu ích cho người sử dụng.

Tùy theo mục đích sử dụng và yếu tố khác biệt của từng ngành nghề mà các website của từng lĩnh vực sẽ có sự khác biệt nhất định về chức năng, giao diện, nội dung,…

Đối với web cho trường mầm non, doanh nghiệp lẫn người sử dụng sẽ có được những lợi ích sau:- Mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho trung tâm giáo dục.

▪ Tạo nên thương hiệu, vững chắc lòng tin cho phụ huynh.

▪ Giúp phụ huynh có thể nắm bắt các thông tin, chương trình học, lịch học, sự kiện của nhà trường mà không tốn thời gian.

▪ Giúp nhà trường có thể tìm thêm phụ huynh mới nếu website được giới thiệu hoặc chạy quảng cáo.Để đạt được những giá trị trên thì bạn cần phải chọn nơi viết web cho trường mầm non chuyên nghiệp. Như thế nào là một web nhà trẻ ? Bạn hãy theo dõi nội dung tiếp theo.

Dịch vụ thiết kế website mầm non theo yêu cầu tại OXO MEDIA
Dịch vụ thiết kế website mầm non theo yêu cầu tại OXO MEDIA

Các chức năng cần phải có ở website trường mầm non – nhà trẻ

Chức năng của web cho trường mầm non thường giống như website dành cho trường học nói chung. Tuy nhiên, website trường mầm non vẫn có sự khác biệt do đối tượng người học là các cháu thiếu nhi, còn khách hàng chính là phụ huynh.

Vì vậy, khi thiết kế web trường mầm non, bạn cần lưu ý đến những chức năng sau:

Giao diện trang chủ:

Trang chủ của website cần phải có đầy đủ hình ảnh, thông tin cơ bản cần thiết, có luôn video càng tốt.

Hình ảnh bao gồm hình ảnh lớp học, hình các cháu vui chơi sinh hoạt, không gian ngủ, không gian bếp,…

Hình ảnh cần rõ nét, tươi sáng, kết hợp thêm video lớp học càng tăng thêm lòng tin cho người truy cập.

Mục đăng ký và ghi danh trực tuyến:

Mục này giúp website trường mầm non có thể “chốt” ngay lập tức phụ huynh đang theo dõi. Mục ghi danh online có thể giúp phụ huynh chủ động trong việc đăng ký cho con em của mình học tại trường mà không cần chờ đợi, gọi điện thoại,…

Nếu website trường mầm non không có mục này, phụ huynh có thể dời lại lúc khác và khả năng chốt bị giảm đi rất nhiều.

Danh mục đào tạo:

Mục này là nơi liệt kê các hạng mục đào tạo của trường, bao gồm nội dung đào tạo là gì, giáo viên là ai, mục đích đào tạo, thời khóa biểu,…

Mục này có thể thay đổi, chỉnh sửa tùy theo chính sách của trường và phụ huynh cũng có thể xem danh sách danh mục đào tạo tại nhà nhanh chóng.

Ngoài ra, mục đào tạo cũng nên có thông tin về học phí để giúp phụ huynh nắm bắt nhanh chóng.

Thiết kế website trường mầm non - nhà trẻ tại Quảng Nam
Thiết kế website trường mầm non – nhà trẻ tại Quảng Nam

Trang thông tin giáo viên:

Giáo viên là cốt lõi của chất lượng đào tạo, tăng thêm lòng tin của phụ huynh. Trang này cần giới thiệu sơ nét về giáo viên, kinh nghiệm, độ tuổi, sở trường,…

Trang cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất là tiêu chí quan trọng của trường mầm non để phụ huynh đặt lòng tin cho con em theo học. Trang này cần hình ảnh đẹp, video các lớp học cũng như phần bình luận bên dưới.

Trang tin tức:

Trang tin tức chứa các bài viết, thông tin xoay quanh chủ đề về giáo dục mầm non. Lập trình web cho nhà trẻ chất lượng cao luôn phải có trang này. Mục tin tức giúp phụ huynh theo dõi các chương trình ngoại khóa; hoạt động nhà trường cũng như các tin liên quan hoạt động giáo dục mầm non.

Về mặt kỹ thuật; trang tin tức còn giúp hỗ trợ SEO từ khóa hiệu quả, tăng thứ hạng của trang trên bộ máy tìm kiếm của Google.

Vì sao bạn nên chọn thiết kế website trường mầm non tại Quảng Nam ?

OXO Media là đơn vị thiết kế website, dịch vụ Marketing Online với đội ngũ chuyên môn cứng; nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với từng sản phẩm. Khi bạn chọn viết web cho trường mầm non tại Quảng Nam, website của bạn sẽ được đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật sau đây:

Chuẩn giao diện nhiều thiết bị:

Hay còn gọi là Responsive. Các sản phẩm website của OXO Media mang lại đều chạy mượt và chuẩn hóa giao diện trên nhiều thiết bị khác nhau, kể cả màn hình nhỏ như Smartphone.

Giao diện hoàn toàn của riêng bạn:

Không chỉ làm website theo mẫu có sẵn; chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế web nhà trẻ theo kiểu dáng của chính bạn chọn lựa, hoàn toàn độc lập không trùng với bên nào.

Hỗ trợ bảo trì trọn đời:

Khi đăng ký cùng gói hosting của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ bảo trì trọn đời. Ngoài ra, code của chúng tôi luôn được bảo lưu; back up thường xuyên và có thể viết thêm bất cứ tính năng nào nếu bạn muốn.

Tối ưu SEO cho website:

Giúp web trường mầm non của bạn có thể lọt vào kết quả tìm kiếm của Google với một số từ khóa, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Giao diện và code tối ưu SEO giúp bạn có thể tự SEO được dễ dàng hơn mà không cần sửa lại web.Như vậy, bạn đã hiểu các yêu cầu cũng như chức năng phải có của web cho trường mầm non là gì rồi đấy.

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ thiết kế website của OXO Media để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

july, 2024

X