Trang chủ / Quay phim doanh nghiệp tại Quảng Nam

Quay phim doanh nghiệp tại Quảng Nam

Kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh nhờ vào sự phát triển vượt bậc của mạng Internet. Nhờ vào lượng người dùng Internet ngày càng nhiều, giúp cho việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, trên trang mạng xã hội Facebook đang chiếm số lượng lớn nhất.Bởi vậy; quay phim doanh nghiệp tại Quảng Nam chất lượng sẽ là đòn đẩy giúp cho việc phát triển thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng.

Lợi ích của việc quay phim doanh nghiệp tại Quảng Nam để quảng cáo

Trong tất cả các hình thức quảng cáo doanh nghiệp trên báo chí, tivi,… thì hình thức marketing để giới thiệu đến tất cả mọi người mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đồng thời, giúp tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để PR cho doanh nghiệp. Vậy việc quay video để quảng bá đem lại những lợi ích gì?

  • Khi quay video công ty sẽ giúp cho việc truyền tải thông dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức để đưa thương hiệu lên “top”.
  • Đa phần; việc quay video doanh nghiệp sẽ được công ty thuê một đơn vị thứ 3 để làm việc này; bởi sẽ giúp cho hình ảnh trong video được sắc nét nhất; nội dung sẽ được lên kịch bản trước giúp bạn chủ động trong việc chỉnh sửa nội dung theo ý mình.
  • Thực hiện chiến dịch quảng cáo sẽ được thực hiện chuyên nghiệp, đúng tiến độ khi chạy chương trình, tiến hàng dựng demo cho bạn dễ hình dung nhất.
  • Bạn không phải bỏ chi phí để mua những trang thiết bị phục vụ quay phim sắc nét. Nên sẽ bỏ qua được bước đắn đo nên chọn loại máy quay nào cho chất lượng video hiệu quả.
  • Lên kịch bản cho nội dung cần truyền tải tới khách hàng giúp thu hút người xem quan tâm đến doanh nghiệp; tạo sự tin tưởng, bài bản chuyên nghiệp hơn đối với tập khách hàng mình đang hướng tới.
OXO Media - Quay Chuyên Nghiệp - Trọn Gói - Quay Phim Doanh Nghiệp
OXO Media – Quay Chuyên Nghiệp – Trọn Gói – Quay Phim Doanh Nghiệp

Quy trình quay phim doanh nghiệp tại Quảng Nam để giới thiệu công ty

Hiện nay, đa phần các công ty đều lựa chọn hình thức quảng cáo bằng video, hình ảnh. Bởi lợi ích của chúng mang lại cho kinh doanh rất hiệu quả; giúp truyền tải được những nội dung trọng tâm nhất đến với khách hàng. Để hiểu hơn về quy trình thực hiện quay phim tại Quảng Nam gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin mà bạn muốn hướng tới để quảng bá thương hiệu. Nhân viên sẽ trao đổi trực tiếp và tư vấn về phương án mà doanh nghiệp đặt ra.

Bước 2: Khi đã lên được phương án hoạt động rõ ràng; Oxo Media sẽ báo giá và lên kịch bản cơ bản nhất để trao đổi với khách hàng.

Bước 3: Hai bên đã đồng ý, sẽ chốt giá và chốt ý tưởng. (Thực hiện đúng về chất lượng hình ảnh, nội dung truyền tải, thời gian gửi lại video,…)

Bước 4: Ký hợp đồng thỏa thuận

Bước 5: Kịch bản sẽ được phân khúc theo từng ý tưởng để khách hàng dễ hiểu hơn và có những đóng góp lại từ phía khách hàng.

Bước 6: Tiến hành quay video theo đúng như kế hoạch đã được ký trong hợp đồng.

Bước 7: Gửi file lại cho khách hàng kiểm duyệt và đóng góp lại.

Bước 8: Bàn giao lại sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất được khách hàng chốt.

Trên đây, là những chia sẻ hữu ích giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Quảng Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn doanh nghiệp quay phim uy tín nhất thì không nên bỏ qua đơn vị https://oxomedia.vn  là địa chỉ tin cậy; giúp bạn quay được những hình ảnh sắc nét, chất lượng video hoàn hảo chưa bao giờ lại dễ như vậy.

may, 2024

X